Cung cấp Tổng thể về Nhôm| Hệ thống Tự Động | Đồng Tâm JSC  
TÌM KIẾM

Trần nhôm là gì? Đặc tính của trần nhôm là gì?

Ngày cập nhật: 06/07/2021

Hiện nay trần nhôm đang được rất nhiều người sử dụng vì tiết kiệm chi phí, không những thế mà trần nhôm còn mang tính thẩm mĩ cao, bền đẹp và an toàn với mọi người. Những mẫu trần nhôm thường xuất hiện ở trong các chung cư hay các văn phòng.... Vậy bạn có muốn biết Trần nhôm là gì không? Và đặc tính của trần nhôm là gì? Cùng xem bài viết dưới đây để giải đáp câu hỏi trên nhé.

Trần nhôm là gì?

Bạn hãy hiểu một cách đơn giản đó là trần nhôm là loại trần có bề mặt được sơn tĩnh điện cao cấp được đục lỗ hoặc có gờ và được gọi với tên khác nhau như trần kim loại. Những tấm hợp kim sẽ có độ dày từ 0.5mm trở lên và nó sẽ được thiết kế bởi nhiều mẫu khác nhau và giá của trần nhôm cũng khác nhau, và tất nhiên vẫn đảm bảo tất cả những yêu cầu thiết yếu về mặt mỹ thuật và khách hàng sử dụng.

Trong nước ta trần nhôm còn được cho xuất hiện từ khoảng 15 năm trước đây. Với đặc tính có bề mặt mát lạnh trần nhôm vì vậy được đánh giá là loại vật liệu làm trần tốt nhất cho những vùng có khi hậu nóng quanh năm.

Chất liệu do trần nhôm làm mát khá là tốt do bản chất của nó là vật liệu truyền nhiệt gián tiếp kém và mang trong minh khá nhiều những ưu điểm nổi bật vì vậy àm trần nhôm được rất nhiều sử dụng và thích thú với dòng sản phẩm này, chúng được sử dụng trong các công trình kiến trúc.

Đặc tính của trần nhôm là gì?

Trần nhôm có khả năng chống dẫn điện và dẫn điện cực kỳ tốt, còn có khả năng chống cháy cực kỳ hiệu quả. Đa phần thì hầu hết các loại trần nhôm khi sản xuất đều được kiểm tra nghiêm ngặt và khả năng chống nhiệt, dẫn điện như vậy mới có thể đảm bảo được sự an toàn khi sử dụng. Lớp sơn của trần nôm được tĩnh điện ở bên ngoài và tráng phủ thêm một lớp phim cách nhiệt để nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa.

 • Trần nhôm có độ bền cao: nếu ai đã sử dụng trần nhôm thì hầu hết đều biết là trần nhôm được đánh giá làm một trong những loại vật liệu có độ bền cao nhất và có tuổi thọ sử dụng lên đến hàng chục năm. Vì vậy khi bạn sử dụng trần nhôm thì không cần phải lo lắng về việc sửa chữa và bảo trì và nếu khi có lỗi sẽ có nhân viên đến tận nhà sửa chữa miễn phí nếu trong thời bảo trì.
 • Cách âm tốt : hiện nay trần nhôm trở thành sự lựa chọn tối ưu và được rất nhiều người dùng dùng để tiêu âm các công trình lớn và hay gây tiếng ồn ào và cách tốt nhất là lựa chọn trần nhôm..
 • Với khả năng cách âm: tốt và giảm tiếng ồn như vậy sẽ đảm bảo được sự yên tĩnh cho mọi không gian sinh sống.
 • Cấu tạo của trần nhôm : gồm những cuộn nhôm lá mỏng được cắt và dập thành tấm trần với nhiều kiểu dáng phong phú và ấn tượng. Trong những bề mặt tấm trần có đục lỗ tiêu âm và mặt trên có dán một lớp vải không dệt để hấp thụ được âm thanh tốt.
 • Có độ ổn định :cao trần nhôm sẽ không bị biến dạng khi bạn sử dụng
 • Trọng của trần nhôm rất nhẹ sẽ giúp cho quá trình vận chuyển hay thi công được dễ dàn hơn khi lắp đặt
 • Khi sử dụng trần nhôm sẽ không bị õy hóa, ố màu và thân thiện với mọi người.

.

Một số mẫu trần nhôm hiện đại phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu trần nhôm hiện nay, loại trần nhôm được sử dụng phù hợp với từng loại công trình khác nhau vì vậy dưới đây là một số mẫu trần nhôm cho bạn tham khảo:

 • Trần nhôm Ceiling Clip-in: đây là loại trần nhôm phẳng có đục lỗ tiêu âm cùng khung xương đồng bộ
 • Trần nhôm Ceiling Lay-in-Black: mẫu trần đục lỗ, phẳng và khung xương đồng bộ nhôm đúc.
 • Trần nhôm Ceiling –Shaped: kiểu trần đục lỗ tiêu âm, khung xương đồng bộ chữ T
 • Trần nhôm Ceiling C-Shped : dài và hệ khung xương cá
 • Trần nhôm Ceiling B-Shap : thanh dài và có hệ xương đồng bộ
 • Trần nhôm Ceiling C300-Shqped thanh dài, hệ khung xương cá
 • Trần nhôm Ceiling G-Shap: thanh dài và có hệ khung xương đồng bộ......

Ban có thể thấy trần nhôm rất công dụng trong đời sống con người. Không chỉ tiện ích mà nó còn giúp ngôi nhà trở nên sang trọng hơn. Đồng Tâm JSC là một thương hiệu chính hãng chuyên cung cấp các loại trần nhôm hiện đại và đẹp. Có rất nhiều mẫu trần nhôm khác nhau vì vậy sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn.

Thương hiệu

Chat qua Zalo
Liên hệ hotline
Truy cập Fanpage
Chat qua messenger
Đại lý toàn quốc