Cung cấp Tổng thể về Nhôm| Hệ thống Tự Động | Đồng Tâm JSC  
TÌM KIẾM

Các loại cửa cuốn Bossdoor phổ biến nhất hiện nay

Ngày cập nhật: 09/06/2021

Trong những năm gần đây, cửa cuốn BossDoor đang ngày càng nhận được sự quan tâm chú ý từ khách hàng. Từ các vị khách là hộ gia đình hay các khách hàng là đại lý. Chính vì vậy, thông tin về các loại cửa cuốn Bossdoor cũng vì thế mà được tìm kiếm nhiều hơn bao giờ hết.

Vậy làm thế nào để tìm được đơn vị cung cấp sản phẩm giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo nhưng vẫn có thể đảm bảo được tiêu chuẩn an toàn chất lượng nhất thì quả là một điều băn khoăn trong lòng mỗi quý khách hàng sử dụng nó, nhất là trong bối cảnh đa dạng mẫu mã trên thị trường như hiện nay. Để có thể lựa chọn ra những sản phẩm tốt cho chính mình và gia đình thì bạn nên tham khảo bài viết dưới đây.

 Các loại cửa cuốn Bossdoor phổ biến nhất hiện nay 0

 

Những ưu điểm cần biết trước khi báo giá cửa cuốn bossdoor

Với hệ thống máy móc sản xuất đạt tiêu chuẩn, kỹ thuật hiện đại tiên tiến nhất đồng bộ theo dây chuyền sản xuất được nhập khẩu từ cộng hòa Liên Bang Đức.

Thân của cửa cuốn được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp chống mài mòn cao và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với bộ thiết kế khóa đa năng chống cậy phá, chống sét đánh lan truyền ra cửa, chống sao chép mã và nhất là ưu điểm vượt trội chống cửa tự động vận hành khi bị chập điện hay xảy ra sự cố.

Đa dạng về mẫu mã, giá cả hợp lý đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng.

Thân của cửa được thiết kế vững chắc có đỗ ngang chịu lực, có hệ thống giúp chạy êm khi cửa lên xuống.

Bề mặt của nan cửa thì được sơn một lớp tĩnh điện ngoài trời cao cấp được bảo hành lên tới 30 năm.

Có hệ thống đồng bộ cao gồm con lăn chống mòn, trục sơn tĩnh điện giúp cho cửa được lên xuống nhẹ nhàng êm ái hơn. 

 Các loại cửa cuốn Bossdoor phổ biến nhất hiện nay 1

 

Mô tơ của cửa cuốn được nhập khẩu đồng bộ cao cấp được bảo hành 6 năm có tích hợp thiết bị thông minh và thiết bị báo cháy.

Được bảo hành trên toàn quốc với các dịch vụ phục vụ 24/24.

Có hệ thống tự động dập gờ, chắn bát nhựa vuông góc với thân cửa để khắc phục một số hiện tượng: loa kèn, cửa bị vặn, bên cao bên thấp, ....

Tìm hiểu về cửa cuốn Bossdoor trước khi được báo giá

Trải qua nhiều năm đã xuất hiện trên thị trường thì cửa cuốn hiện nay có rất nhiều hình dáng, kích cỡ, công năng sử dụng, các tính năng, … khác nhau và cửa cuốn không hề xa lạ với mọi người.

Cửa cuốn được cấu thành với 7 bộ phận chính:

Nan cửa cuốn:

Các loại cửa cuốn Bossdoor phổ biến nhất hiện nay 2

 

Nan cửa là bộ phận chính nó cấu thành nên hình ảnh tổng thể của cửa cuốn. Trên thị trường ngày nay thì Bossdoor có rất nhiều hình dáng nan cửa từ truyền thống cho đến hiện đại và từ đơn giản cho đến có tính thẩm mỹ cao.

Mô tơ:

Để cho cửa cuốn có thể hoạt động được một cách êm ái, chuyển động lên xuống cần phải có một bộ phận chuyển động dẫn gọi là mô tơ, mô tơ này có khả năng quay cùng hoặc là ngược chiều kim đồng hồ.

Mô tơ của cửa cuốn thì được cấu tạo nên bởi 3 bộ phận chính:

+ Bộ khởi động từ: nó có tác dụng điều khiển hoạt động quay của mô tơ.

+ Cuộn hút: cuộn hút này đóng vai trò như là một phanh hãm khi cửa đang đứng ở trạng thái lưng chừng hoặc trạng thái đóng, thì trọng lượng rất lớn của cửa sẽ có xu hướng kéo cho nan cửa rơi xuống bên dưới do trọng lực, vì vậy mà mô tơ của cửa cuốn có thêm một bộ phận đó chính là cuộn hút khiến cho cửa không thể tự động trôi xuống bên dưới được.

+ Công tắc hành trình: Khi cửa lên tới điểm cao nhất hoặc điểm thấp nhất thì công tắc hành trình sẽ có vai trò tự động ngắt điện để động cơ ngừng lại và không quay nữa.

 Các loại cửa cuốn Bossdoor phổ biến nhất hiện nay 3

 

Lưu điện cửa cuốn:

Đây là bộ phận có nhiệm vụ cung cấp điện dự phòng mô tơ cho cửa cuốn. Bình thường thì khi có điện lưu điện này sẽ kết nối trực tiếp với hệ thống của cửa cuốn, lúc đó thì lưu điện sẽ ở trạng thái chờ. 

Khi mất điện, lưu điện của cửa cuốn sẽ chuyển sang trạng thái cung cấp điện cho hệ thống cửa nhờ vào điện năng đã được tích trữ. 

Sau khi có điện lưu điện sẽ tự động nạp điện vào năng lượng tích trữ và chuyển sang chế độ sạc điện cho ắc quy.

Lưu điện của cửa cuốn không cần thiết phải lắt đặt nhưng khi mất điện khách hàng sử dụng phải kéo bằng tay.

Bộ truyền đọng mặt bích:

Đây là bộ phận có chức năng quan trọng nó giúp giữ mô tơ cùng trục kéo khi cửa lên xuống.

Bộ phận điều khiển:

Có 2 cơ chế chính là bộ điều khiển từ xa và bộ bấm tay có chức năng điều khiển cửa lên xuống.

 Các loại cửa cuốn Bossdoor phổ biến nhất hiện nay 4

 

Bộ khóa cài chốt tự động:

Khi vận hành đóng, khóa sẽ tự động chốt lại và khi cửa đóng khóa sẽ lại tự động mở ra.

Bộ phụ kiện tự ngắt:

Nó giúp cho cửa cuốn tự động ngắt hoặc đảo chiều gặp vật cản khi đang di chuyển, Thiết bị này gồm hệ thống 2 đèn LED cảm biến được đặt thẳng hàng nhau tại hai bên thanh ray truyền cửa cuốn và được kết nối trực tiếp tới hộp điều khiển của cửa cuốn bằng dây điện.

Các loại cửa cuốn Bossdoor của Đồng Tâm

Cửa cuốn bossdoor 69 kép:

Các sản phẩm cửa cuốn bossdoor được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại nhất Châu Âu có tính thẩm mỹ cao và đảm bảo được độ chắc chắn, độ thoáng, sáng và những thiết kế những máy móc có những nan gioăng cao su giúp cho cửa vận hành êm ái, trơn tru và bền bỉ.

 Các loại cửa cuốn Bossdoor phổ biến nhất hiện nay 5

 

Sản phẩm này đồng bộ nên vận hành rất an toàn và ổn định. Mô tơ được sử dụng là loại chính hãng cao cấp nhập khẩu từ Đức, Đài Loan.

Với vật liệu thân cửa là hợp kim nhôm cao cấp chất lượng cao, kích thước nan 16 x 69mm, độ dày của nan 1.2 - 2.0 mm ±5%, có kích thước lắp đặt an toàn 6.5m x 6.0m, hệ gioăng cao su hai thành phần, bảo hành bề mặt sơn lên đến 10 năm theo tiêu chuẩn, với màu tiêu chuẩn là màu ghi sáng.

Cửa cuốn Bossdoor 520T

Vật liệu của thân cửa được làm bằng hợp kim nhôm 6063T5, 6063T6. Có kích thước nan cửa 17 x 68mm với độ dày nan 1.0 - 1.3mm ±5%,Và có kích thước lắp đặt an toàn (chiều cao x chiều rộng) là 5.5 m - 5.0 m bảo hành bề mặt sơn của 10 năm theo tiêu chuẩn đề ra.

 Các loại cửa cuốn Bossdoor phổ biến nhất hiện nay 6

 

Ưu điểm: Sử dụng hợp kim nhôm cao cấp chống mài mòn cao, bề mặt sơn tĩnh điện cao cấp ngoài trời có độ bền lên tới 30 năm.

Cửa cuốn Bossdoor 69NT

Vật liệu của thân cửa được làm bằng hợp kim nhôm 6063T5, 6063T6. Nó có kích thước nan cửa 16 x 69mm với độ dày cửa nan là 1.2 - 2.0mm ±5%, và có kích thước lắp đặt an toàn (chiều cao x chiều rộng) là 6.5 m - 6.0 m bảo hành bề mặt sơn 10 năm theo tiêu chuẩn.

 Các loại cửa cuốn Bossdoor phổ biến nhất hiện nay 7

Trên đây là những ưu điểm về cửa cuốn Bossdoor, những đặc điểm của cửa cuốn Bossdoor và Các loại cửa cuốn Bossdoor của Đồng Tâm JSC chúng tôi các bạn có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi trên toàn quốc.

Thương hiệu

Chat qua Zalo
Liên hệ hotline
Truy cập Fanpage
Chat qua messenger
Đại lý toàn quốc