Cung cấp Tổng thể về Nhôm| Hệ thống Tự Động | Đồng Tâm JSC  
TÌM KIẾM

Kinh nghiệm cho bạn cần nên biết khi mua cửa cuốn bossdoor

Ngày cập nhật: 28/06/2021

Như bạn đã biết thì hiện nay của cuốn đang được sử dụng rất nhiều trong gia đình hiện nay ngay cả khi ở trên thành thị hay thành phố thì đều có cửa cuốn. Bạn có muốn biết tại sao cửa cuốn lại thông dụng đến như vậy không thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được kinh nghiệm khi mua cửa cuốn bossdoor.

 cửa cuốn bossdoor 1

Các loại của cuốn thường dùng hiện nay

  • Dùng bằng tay kéo : Ngày nay cũng có nhiều người sử dụng cửa cuốn bossdoor bằng tay, các cửa cuốn đó làm bằng inox, sắt hợp kim và còn có các nhược điểm là gây ra tiếng ồn khi kéo lên hoặc hạ xuống. Nhưng đổi lại là cửa cuốn nay lại có giá thành rẻ và dễ lắp đặt hơn.
  • Cửa cuốn chạy bằng motor: Đối với cửa cuốn này thì tiện lợi được là không cần dùng tay để kéo mà dùng điều khiến để chúng tự động nhưng tốc độ đóng mở chậm. Những cửa cuốn này thường dùng trong các công ty, nhà phố, văn phòng...để giảm tiếng ồn thay cho cửa cuốn tay kéo.

Cửa cuốn bossdoor mạng đậm phong cách Châu Âu với than cửa băng hợp kim nhôm. Đa dạng mẫu mã thích hợp cho hầu hết sở thích của mỗi người. Có kiểu lỗ thoáng thay hình ovan đảm bảo tính an toàn cho than cửa.

 cửa cuốn bossdoor  2

Những lưu ý cho bạn khi mua cửa cuốn bossdoor

Chọn nan cửa cuốn bossdoor phù hợp

Bạn nên chọn cửa cuốn khe thoáng cho nhà bạn vì như thế sẽ không bị kín quá khi đóng cửa và không nên chọn nan cửa cuốn quá dày và dài chân hay thanh ngang sẽ tăng trọng lượng cửa như vậy sẽ giúp motor khỏe hơn.

Về chất liệu sơn bên ngoài cửa cuốn có thể kiểm tra bằng cách dùng chìa khóa co mạnh vào để lại vệt kim loại mờ thì ổn còn sơn bị rách răng cưa ra thấy màu nhôm thì chất liệu sơn kém, dễ bị bong tróc. Đối với màu sơn cửa cửa cuốn thể hiện thẩm mĩ  cho ngôi nhà bạn được trở nên sang trọng hơn.

Các động cơ cửa cuốn

Đối với cửa cuốn cho hộ gia đình thì không cần quá lớn vì có thể dùng motor cửa cuốn với dọng điện 220V vì nó hoạt động bền bỉ, khỏe, chịu tải tốt. Motor của cửa cuốn thường được sử dụng êm trong các điều kiện khác nhau còn tùy thuộc về điện áp. Đặc biệt an toàn khi có trẻ nhỏ có thể sử dụng chống xô hay thanh đảo chiều.

 cửa cuốn bossdoor  3

Các lưu điện cửa cuốn

Chúng ta nên chọn lưu điện cửa cuốn để phù hợp với sức nâng của động cơ đã chọn. Lưu điên cửa cuốn tốt là loại lưu điện có tính năng tự xả điện. Nếu lưu điện là loại không tốt thì cho dù không mất điện, motor hoạt động bình thường cửa cuốn vẫn không thể đóng mở được.

Trước khi mua cửa cuốn bossdoor thì bạn nên xem các thông tin ở trên mạng trước khi mua bởi vì như thế sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cửa cuốn và bạn không còn phải bỡ ngỡ trước khi mua chúng về.

Hiện nay ở một số địa điểm bán cửa cuốn bossdoor hàng giả, màu đẹp như vậy rất dễ lừa những người không hiểu biết về cửa cuốn. Vì vậy bạn nên cẩn thận và lựa chọn những địa điểm lớn để mua tránh việc bị lừa nhé.

 cửa cuốn bossdoor  4

Các cửa cuốn tốt nhất ngày nay

Đồng tâm jsc hiện nay đang là một trong những cửa cuốn có thương hiệu tốt nhất Việt Nam. Được sản xuất trong nước dựa trên những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Phần lớn sử dụng công nghệ cửa cuốn. Đặc biệt trong sản phẩm này chiếm hữu đặc tính vượt trội so với những cửa cuốn khác. Với nhiều đặc tính vượt trội, mẫu mã đẹp, có độ bền cao.

Các cửa cuốn tốt hiện nay thường được đánh giá cao về chất lượng hay độ bền ngoài ra giá thành của nó cũng cao vì vậy cửa cuốn bossdoor mới chiếm chọn lòng tin khi sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra nếu bạn mua cửa cuốn bossdoor còn chế độ bảo hành ở những thương hiệu uy tín như Đồng tâm jsc. Như vậy bạn sẽ an tâm sử dụng sản phẩm bên chúng tôi mà không lo vấn đề bị hỏng.

 cửa cuốn bossdoor 5

Trong các lĩnh vực sản xuất cửa cuốn và kinh doanh cửa cuốn thì luôn nắm bắt được tâm lý của khách hàng, công ty đã đầu tư và mang tới cho khách hàng nhiều mẫu mã khác nhau. Như vậy khi khách hàng đến chon mua thì sẽ có rất nhiều lựa chọn.

Qua những thông tin trên thì bạn cũng đã biết được những kinh nghiệm cần thiết cho mình để mua được cửa cuốn phù hợp với nhà bạn nhất. Nếu bạn muốn mua cửa cuốn bossdoor thì hãy đến ngay với Đồng tâm jsc để lựa chọn một bộ cửa cuốn tốt nhất cho mình nhé.

Thương hiệu

Chat qua Zalo
Liên hệ hotline
Truy cập Fanpage
Chat qua messenger
Đại lý toàn quốc